Police: Man snatches shop tip jar after applying for job

Cướp tiền ngay tại nơi xin việc

(YAKIMA HERALD) — After a man ran off with the tip jar at an eastern Pennsylvania pizza shop, investigators didn't have to do a lot of legwork to track him down.

(YAKIMA HERALD) – Một người đàn ông đã mang theo lọ đựng tiền tip của một tiệm bán pizza ở phía Đông Pennsylvania và bỏ trốn. Tuy nhiên, lực lượng điều tra chẳng cần phải làm gì nhiều để tìm ra thủ phạm.

Nicholas M. Mark, 22, had just applied for a job at the establishment, leaving his name and contact information, authorities said.

Nicholas M. Mark, 22 tuổi, vừa mới nộp đơn xin việc ngay tại nhà hàng nên đã để lại họ tên và thông tin liên lạc, giới chức cho biết.

A worker at Pizza D'Oro in North Catasauqua told authorities that Mark came to the shop Aug. 26 to apply, but at one point snatched the tip jar off the counter and ran outside. The worker said he set off in pursuit, but backed off when the suspect produced a knife, authorities said in an affidavit of probable cause.

Một nhân viên của nhà hàng Pizza D’Oro ở North Catasauqua cung cấp lời khai rằng Mark đến đây ngày 26-8 để nộp đơn xin việc, nhưng rồi đột nhiên giật lọ đựng tiền tip trên quầy và chạy ra ngoài. Nhân viên này đuổi theo nhưng sau đó từ bỏ ý định vì nghi phạm rút dao đe dọa.

The suspect ran into the woods near the parking lot with the jar, which authorities say contained $220.

Nghi phạm đã mang theo chiếc lọ chạy vào khu rừng gần chỗ đậu xe, trong đó có 220 đô la Mỹ.

His backpack was found containing multiple items bearing his name as well as items associated with drugs in the restaurant, authorities said — and since he had applied for a job, the staff also had his name and phone numbers. The pizza shop employee and other witnesses picked Mark out of a photo lineup, authorities said.

Trong ba lô của anh ta được tìm thấy tại nhà hàng có đựng nhiều vật dụng mang tên anh ta cũng như một số thứ liên quan đến ma túy. Vì Mark đã nộp đơn xin việc ở đó, nhân viên cũng có tên và số điện thoại của Mark. Nhân viên cửa hàng và một số nhân chứng khác đã nhận diện ra Mark qua một số hình, điều tra viên cho biết.

Mark was arraigned Friday on Northampton County charges of robbery, theft, possession of a weapon, simple assault and possession of drug paraphernalia.

Tòa án hạt Northampton vào thứ 6 khởi tố Mark về tội cướp tài sản, trộm cắp, tàng trữ vũ khí, tấn công không nghiêm trọng và tàng trữ công cụ ma túy.


Tin tức liên quan

Experts hit back after Elon Musk tweets alien conspiracy theory
Experts hit back after Elon Musk tweets alien conspiracy theory

1594 Lượt xem

Các chuyên gia phản bác Elon Musk sau dòng tweet về thuyết âm mưu
Man blows up part of house in France while trying to swat fly
Man blows up part of house in France while trying to swat fly

1881 Lượt xem

Làm nổ tung nhà trong khi đập ruồi
Piece of Prince Charles, Diana’s wedding cake sells for $2K
Piece of Prince Charles, Diana’s wedding cake sells for $2K

4702 Lượt xem

Miếng bánh trong lễ cưới của Công nương Diana và Thái tử Charles được bán đấu giá hôm 11 tháng 8 năm 2021 với số tiền hơn 2.500 đô la sau 40 năm “hôn lễ thế kỷ” của Hoàng gia Anh.
Japan: See-through public toilets open in Tokyo parks
Japan: See-through public toilets open in Tokyo parks

1433 Lượt xem

Nhật: Nhà vệ sinh nhìn thấu xuất hiện ở công viên Tokyo
Swiss town coated in cocoa powder after factory glitch
Swiss town coated in cocoa powder after factory glitch

995 Lượt xem

Thị trấn Thụy Sĩ bao phủ bởi bột cacao sau sự cố nhà máy
Man arrested after calling 911, asking if dispatcher wanted to buy egg rolls
Man arrested after calling 911, asking if dispatcher wanted to buy egg rolls

1407 Lượt xem

Một người đàn ông bị bắt do gọi cho 911 mời mua nem rán

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng