Mừng Nagakawa Shop Sinh Nhật 2 Tuổi, Quà Tri Ân Tới 200 Triệu Đồng

Mừng tuổi lên hai, Nagakawa tung hàng loạt quà tặng dành cho khách hàng với tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng. Cùng Nagakawa chào tuổi mới với chương trình ưu đãi không thể bỏ lỡ trong tháng nhé.

Gia nhập thị trường từ năm 2002, Tập đoàn Nagakawa là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực chủ đạo là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Điều hòa không khí, Thiết bị nhà bếp cao cấp, Gia dụng. 20 năm hình thành và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Nagakawa đã trở thành một thương hiệu uy tín, người bạn đồng hành đáng tin cậy, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho gia đình Việt. Nagakawa luôn "Lấy khách hàng là trung tâm" – đề cao vai trò của việc thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng để từ đó phát triển và cung cấp những sản phẩm dịch vụ phù hợp cũng như mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trong những năm gần đây, Nagakawa đã ứng dụng thành công chuyển đổi số vào sản xuất và kinh doanh, chuyển hướng sản xuất sản phẩm, mở rộng các kênh tiếp cận khách hàng, kết hợp đa kênh phân phối online và offline... nhằm chủ động thay đổi để thích ứng với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Có thể nói, Nagakawa là một trong số ít các doanh nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh, gia dụng tiên phong thành công trong “chuyển đổi số” khi đưa sản phẩm của Tập đoàn lên sàn thương mại điện tử riêng Shop.Nagakawa.com.vn. Đây là kết quả của một quá trình dài điều nghiên thị trường, lắng nghe khách hàng và thấu hiểu nhu cầu và xu hướng của người tiêu dùng Việt.

Ngày 06/11/2019, trang thương mại điện tử Shop.nagakawa.com.vn ra đời với hoài bão mang các sản phẩm chính hãng, chất lượng ra ngoài thị trường với giá cả tốt nhất, chính sách hậu mãi phù hợp. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm theo hình thức trực tuyến, giảm thiểu thời gian đi lại, đặc biệt đảm bảo không tắc nghẽn hàng hóa trong quá trình giãn cách xã hội.

Đến nay, Nagakawa Shop đã có được vị trí nào đó trong lòng người tiêu dùng. Ngày càng nhận được sự quan tâm ủng hộ từ phía khách hàng. Tri ân tấm lòng vàng, Nagakawa mở đại tiệc ưu đãi “Mừng 2 tuổi - X2 lần ưu đãi” nhân dịp sinh nhật. Nổi bật là ưu đãi siêu quà tặng Mua là có quà từ ngày 21.10 - 07.11. Rất nhiều phần quà giá trị và có ý nghĩa thiết thực như: máy lọc không khí, bộ nồi inox, nồi chiên không dầu,... đã sẵn sàng đi tìm chủ nhân của mình.

Ngoài quà tặng đi kèm sản phẩm, Nagakawa Shop còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các hóa đơn mua hàng giá trị. Cụ thể như sau:

▸ Tặng khẩu trang 2 lớp trị giá 116k cho đơn hàng dưới 1 triệu đồng

▸ Tặng ấm siêu tốc NAG0308 trị giá 199k cho đơn hàng 1 - 2 triệu đồng

▸ Tặng bàn là ủi hơi nước NAG1505 trị giá 349k cho đơn hàng 2 - 3 triệu đồng

▸ Tặng nồi áp suất NAG1451 trị giá 375k cho đơn hàng từ 3 - 4,999 triệu đồng

▸ Tặng lò nướng điện đa năng NAG3211 trị giá 890k cho đơn hàng từ 5 - 8 triệu đồng

▸ Tặng nồi chiên không dầu NAG3303 trị giá 4.961k cho đơn hàng từ 8 - 10 triệu đồng

▸ Tặng cây nước nóng lạnh NAG1105 trị giá 5.808k cho đơn hàng trên 10 triệu đồng

Tham gia mua sắm nhận quà tại:

1. Chương trình deal sốc: https://shop.nagakawa.com.vn/deal

2. Chương trình sinh nhật: https://shop.nagakawa.com.vn/landing-page-nagakawashop.html

Tham gia tiệc sinh nhật cùng Nagakawa Shop bạn nhé, còn rất nhiều chương trình ưu đãi nữa đang được tung ra. Mua sắm nhanh chóng, chất lượng, giá tốt cùng Nagakawa Shop bạn nhé!

Tags : Nagakawa


Tin tức liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng